Tin Báo Chí & Chuyên gia

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, giải thưởng 2014

Sáng ngày 28/04/ 2014, tại Nhà hát lớn, TP. Hà Nội lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 đã được tổ chức. Chương trình do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, đánh giá chất lượng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình Kỹ Thuật số VTC.

Tại lễ trao giải, đã có 227 sản phẩm của 92 doanh nghiệp được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” ở các ngành hàng đa dạng bao gồm: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe; dầu ăn thực vật…

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, giải thưởng 2014

Với phương châm “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng” – Công ty Abipha đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh chuyên khoa như: Gout, xương khớp, nhiệt miệng, tăng cường chức năng thận, sinh lý nam, sinh lý nữ,…. Đó là sản phẩm Gout Abipha, Viên dưỡng Khớp Abipha, Canke nhiệt miệng, Bổ thận Nam, Bổ thận Nữ,…… giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh.

Tuy mới có mặt trên thị trường Dược phẩm gần 4 năm nhưng Abipha đã trở thành một hệ thổng phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm lực. Công ty hiện là một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, Thực phẩm chức năng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Abipha luôn được đông đảo người tiêu dùng cả nước đón nhận và đánh giá cao.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty Abipha trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn. “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường và an toàn hiệu quả.

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, giải thưởng 2014

Trong phát biểu của GS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tại lễ khai mạc, ông cho biết: “Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, đặc biệt khi bước sang thế kỷ XXI con người phải đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng (TPCN) có vai trò đặc biệt, có những tác dụng riêng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ”.

Tuy nhiên, thị trường TPCN hiện nay đang được dư luận xã hội dò xét và có nhiều nghi vấn xung quanh các vấn đề quản lý và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, hoạt động thường niên “Trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng thực sự, doanh nghiệp uy tín mà còn tạo kênh thông tin an toàn để xã hội hiểu đúng về TPCN.

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, giải thưởng 2014

Ông Phan Thế Kiên – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha – người đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng chia sẻ: “Với phương châm “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”, công ty Abipha luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam và thị trường Quốc tế. Vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “sản phẩm vàng” vì sức khỏe cộng đồng!”

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.