Xịt họng Abipolis – Khác biệt từ chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy

Propolis M.E.D trong sản phẩm Xịt họng Abipolis là chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy, cho thấy nhiều ưu điểm nổi bật như giảm ho nhanh, giảm đau họng, ngứa rát cổ họng do viêm họng, phòng ngừa viêm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus.

Điều này có được nhờ phương pháp chiết xuất Dynamic Multi Extract (M.E.D) giúp tạo ra keo ong propolis có phức hợp polyphenol cao 25% w/w (thành phần tác dụng quan trong nhất của keo ong), đồng nhất trong từng lô mẻ chiết xuất và được định danh chính xác.

Propolis M.E.D – Sự khác biệt từ keo ong Italy

Xịt họng Abipolis – Khác biệt chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy

Keo ong Propolis được ví như liều kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất

Keo ong là chất nhựa tự nhiên được ong thu thập từ nhựa cây, là thành phần rất phức tạp phụ thuộc nhiều yếu tố như loài ong, địa lý, thời vụ… cũng như phương pháp khai thác. Keo ong bao gồm nhiều thành phần hoạt tính (ví dụ như nhựa (50%), sáp (30%), tinh dầu (10%), phấn hoa (5%), và các hợp chất hữu cơ khác (5%))

Nếu các phương pháp chiết xuất khác tạo ra keo ong có thành phần hóa học và đặc tính sinh học khác nhau thì chiết xuất Dynamic Multi Extract (M.E.D) giúp tạo ra keo ong Propolis M.E.D có độ đồng nhất cao trong từng lô mẻ với hàm lượng polyphenol tiêu chuẩn hóa.

Chiết xuất M.E.D giúp lấy được toàn bộ phức hợp polyphenol, giải quyết được vấn đề khó khăn mà các phương pháp khác rất khó thực hiện. Bằng cách điều chỉnh tỷ lệ ethanol/nước trong quá trình sản xuất, thành phần polyphenol trong propolis M.E.D được định danh chính xác bằng HPLC-ESI-MS theo phương pháp Volpi-Bergonzini [Volpi et al. Năm 2006].

Đặc biệt là xác định được polyphenol trong propolis M.E.D có hoạt tính sinh học, bao gồm 6 loại polyphenol chính: galangin, chrysin, pinocembrin, apigenin, pinobanksin, quercetin. Đồng thời giúp hàm lượng polyphenol trong keo ong có tỷ lệ cao, chiếm 25% tổng số các hợp chất.

Hiệu quả của Propolis M.E.D đã được kiểm chứng khoa học

Các phức hợp polyphenol đặc trưng của Propolis M.E.D được thử nghiệm hiệu quả in vitro trên các mầm bệnh khác nhau. Kết quả cho thấy propolis M.E.D có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, chống viêm, chống nấm, chống oxy hóa, cho hiệu quả với cả vi khuẩn Gram(-), gram(+), nấm.

Một điều khác biệt đáng kể là phức hợp polyphenol trong propolis M.E.D không diệt các chủng Lacterbacillus (một chủng vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa), vì vậy sử dụng propolis giúp hạn chế tình trạng sử dụng kháng sinh quá nhiều ở người.

Propolis M.E.D cũng đã được nghiên cứu và ứng dụng cho thấy hiệu quả trên nhiều bệnh khác nhau:

1. Trên hô hấp: Giảm viêm họng, cải thiện rõ rệt các triệu chứng ho, đau họng, sốt, sưng hạch, nốt đỏ hầu họng và đờm. Propolis giúp làm giảm đáng kể số lượng và mức độ nghiêm trọng của cơn hen, cải thiện chức năng phổi, phòng ngừa viêm mũi dị ứng.

2. Chăm sóc khoang miệng: giảm nhiễm trùng răng miệng, mảng bám răng và điều trị viêm miệng.

3. Tiêu hóa: Nghiên cứu về tác dụng chống lại viêm loét dạ dày do ethanol của propolis cho thấy việc sử dụng propolis có thể ngăn chặn sự tái phát loét dạ dày.

Khác biệt của chiết xuất M.E.D đã được cấp bằng sáng chế

Vì sao M.E.D được cấp bằng sáng chế? đây là công nghệ chiết xuất keo ong do con người nghiên cứu và tạo ra chứ không phải phát hiện từ tự nhiên. Đây là điều khác biệt cơ bản giữa bằng sáng chế và phát minh.

Phương pháp chiết xuất keo ong M.E.D đã được cấp bản quyền sáng chế

Phương pháp chiết xuất keo ong M.E.D đã được cấp bản quyền sáng chế

Phương pháp chiết xuất M.E.D đã được bảo hộ sáng chế vì thỏa mãn được nhiều yêu cầu khắt khe như: có tính mới so với kỹ thuật hiện đang áp dụng, có trình độ sáng tạo và đặc biệt là phải có khả năng áp dụng công nghệ.

Tính mới của M.E.D so với phương pháp chiết xuất khác là tạo ra keo ong có độ đồng nhất, polyphenol được định danh chính xác với hàm lượng cao. Ngoài ra phương pháp này có thể triển khai công nghiệp để mang đến nguồn nguyên liệu Propolis M.E.D sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nói tóm lại, Propolis M.E.D được tạo ra từ chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy chính là thành quả của quá trình sáng tạo, sản phẩm của trí tuệ của con người phục vụ cho mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Dược sĩ Yến Nguyễn – nguồn Abipha

Xoay @ Xịt xịt cùng Abipolis
KHÁNG KHUẨN, GIẢM HO, KHÔNG LO VIÊM HỌNG

Xịt họng Abipolis giúp phát huy tốt hiệu quả tại chỗ của keo ong: dịu họng, thông thoáng họng, đỡ đau rát họng.

Mỗi ngày xịt 2-4 lần, mỗi lần ấn 3 – 5 xịt, giúp giảm ho, viêm họng, đau họng, ngứa rát họng, nhiệt miệng.

Sử dụng hàng ngày giúp ngăn ngừa viêm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus.

Xịt họng Abipolis – Khác biệt chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy

Xịt họng Abipolis là sự kết hợp độc đáo giữa keo ong Propolis M.E.D nhập khẩu từ Italy với mật ong, tinh dầu tràm, dầu gừng cùng với methol tạo cảm giác êm dịu khi xịt. Sản phẩm có hương thơm đặc trưng của keo ong và vị ngọt dịu, thích hợp sử dụng cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Propolis M.E.D là keo ong được chiết xuất theo phương pháp Dynamic Multi Extraction (M.E.D) đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, giúp định danh chính xác hoạt chất polyphenol trong keo ong.

Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 13485:2016, sản xuất tại CNC Abipha, một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP hiện đại hàng đầu miền Bắc.

Thông tin đặt hàng trực tuyến: https://abipolis.com.vn/ hoặc gọi Zalo 085 8899 389 được gặp dược sĩ tư vấn thêm về sản phẩm.

Ý kiến phản hồi 1

  1. Pingback: NHÀ MÁY CNC ABIPHA: NHỮNG DẤU ẤN HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM 2021 - Dược phẩm Quốc tế Abipha

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.