Propolis M.E.D – Chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy

Propolis M.E.D là keo ong chiết xuất theo phương pháp đã được cấp bằng sáng chế từ Italy. Khác biệt với keo ong thô, keo ong chiết xuất giúp loại bỏ đáng kể các tạp chất không có lợi, tạo độ tinh khiết cao, hiệu quả và an toàn hơn, không gây dị ứng trong quá rình sử dụng.

Propolis M.E.D cũng là nguyên liệu chính trong Xịt họng Abipolis, sản phẩm đang được người sử dụng Việt Nam rất tin tưởng. Abipolis là dạng xịt phun sương, tác dụng tại chỗ, giảm ho nhanh, đau rát họng, viêm họng, phòng ngừa viêm đường hô hấp do vi khuẩn, virus. Abipolis giúp hạn chế đáng kể tình trạng sử dụng kháng sinh, đặc biệt ở trẻ em khi bị viêm họng, sản phẩm đạt giải sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021.

Keo ong rất tốt cho sức khỏe, hô hấp

Là một thành phần tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, cũng xâm nhập vào Việt Nam từ nhiều năm qua nhưng keo ong chưa được nhiều người sử dụng biết đến. Thời điểm dịch vừa qua cộng với sự xuất hiện của xịt họng Abipolis, mọi người mới tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn. Đây là giải pháp cần thiết để hạn chế việc lạm dụng kháng sinh quá nhiều cho trẻ, cũng là cách phòng ngừa một số bệnh hô hấp do vi khuẩn, virus xâm nhập qua đường họng.

Keo ong được coi là kháng sinh tự nhiên có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt viêm hô hấp khi sử dụng dạng xịt tại chỗ hoặc ngậm. Keo ong có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus và tăng cường đề kháng của cơ thể, tăng khả năng phòng ngừa bệnh tật.

Sản phẩm từ ong đã được sử dụng theo kinh nghiệm trong nhiều thế kỉ cho điều trị bệnh lý đường hô hấp. Các đối tượng viêm họng điều trị với propolis đều thấy cải thiện rõ ràng các triệu chứng (giảm đau họng, sốt, sưng hạch, nốt đỏ hầu họng và đờm; ngoại trừ tình trạng sổ mũi không thấy cải thiện rõ (tác giả Di Pierro et al., 2016).

Propolis có thể giảm đáng kể số lượng và mức độ nghiêm trọng của các đợt hen cấp ban đêm, cải thiển chức năng phổi và giảm viêm (Khayyal et al., 2003). Propolis có thể hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng bằng cách ức chế giải phóng histamin (Shinmei et al., 2009).

Khác biệt từ chiết xuất keo ong bản quyền sáng chế

Chúng ta vẫn nghĩ keo ong thì loại nào cũng giống nhau, tuy nhiên keo ong chỉ là tên gọi nguyên liệu thô – là chất keo tạo thành do ong mật nhai nhựa cây trộn với nước bọt mà thành. Riêng chiết xuất keo ong phải trải qua quá trình loại bỏ tạp chất, giúp tạo keo ong có độ tinh khiết cao hơn, nâng cao hiệu quả trong sử dụng, đặc biệt là an toàn hơn, tránh dị ứng.

Propolis M.E.D - chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy

Keo ong rất đa dạng về chủng loại, tác dụng và tùy thuộc nhiều vào điều kiện khác nhau

Quy trình chiết xuất tạo ra Propolis M.E.D từ Italy được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, quá trình chiết, cô đặc để tạo nên keo ong có độ đồng nhất. Keo ong thô cũng phải nghiên cứu, nuôi trồng và thu hoạch từ giống ong tuyển chọn trong môi trường thích hợp về điều kiện khí hậu cũng như địa lý.

Bản quyền sáng chế trong chiết xuất M.E.D là sự ghi nhận của phương pháp mới, do con người nghiên cứu sáng tạo và cho thấy nhiều ưu điểm hơn các phương pháp trước đây. Bằng chứng cho thấy phức hợp polyphenol được thu toàn bộ và định danh chính xác, xác định được 6 hợp chất cho tác dụng chính với hàm lượng cao hơn (25%w/w). Đặc biệt là loại bỏ được tạp chất không có lợi, ngăn tình trạng dị ứng cho người dùng.

Một điều khác biệt của Propolis M.E.D là cùng có công dụng như kháng sinh, nhưng nó không diệt các vi khuẩn có lợi Lactobacilis nên không gây tình trạng tiêu chảy như sử dụng kháng sinh.

Vì sao Abipolis được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian qua

Xịt họng Abipolis là sản phẩm cho tác dụng tại chỗ, hiệu quả nhanh hơn trong trường hợp ho, viêm họng, đát rát, ngứa họng. Với sự kết hợp độc đáo từ Propolis M.E.D với các thảo dược tự nhiên như “tinh dầu tràm, tinh dầu gừng, mật ong..”, Abipolis không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao mà nó được coi là giải pháp giúp phòng ngừa viêm đường hô hấp trên, biện pháp khuyên dùng ban đầu của chuyên gia hô hấp, hạn chế lạm dụng kháng sinh.

Propolis M.E.D - chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy

Abipolis có vị ngọt dịu, hương thơm đặc trưng của keo ong được chiết xuất, xịt họng nên sử dụng dễ dàng sử dụng tại nhà, mọi nơi, an toàn đặc biệt cho trẻ, loại bỏ tình tràng trẻ sợ hãi mỗi khi phải dùng thuốc. Vì vậy xịt họng Abipolis đã được vinh danh với giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021”

Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 13485:2016, sản xuất khép kín tại Abipha CNC, nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP hàng đầu miền Bắc. Toàn bộ công đoạn sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng, quá trình kiểm tra định kỳ bắt buộc được thực hiện nghiêm túc, giúp sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Sản phẩm được cố vấn chuyên môn từ PGS.TS.BS Trần Công Hòa, nguyên Phó Chủ Tịch hội tai mũi họng Việt Nam. Khách hàng dễ dàng mua sản phẩm tại nhà thuốc tây, đặt hàng online nhận thêm ưu đãi hoặc các sàn thương mại điện tử.

Dược sĩ Trần Thành – ĐH Dược Hà Nội K61
Tư vấn Zalo: 085.8899.389

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ý kiến phản hồi 4

  1. Pingback: VIÊN NGẬM KEO ONG ABIPOLIS NỐI TIẾP THÀNH CÔNG NHÓM ABIPOLIS - Dược phẩm Quốc tế Abipha

  2. Pingback: CUMMUA ABIPOLIS – DÙNG CHO NGƯỜI BỊ CẢM CÚM, HẮT HƠI, NGẠT MŨI - Dược phẩm Quốc tế Abipha

  3. Pingback: XỊT HỌNG KEO ONG ABIPOLIS KIDS – HÔ HẤP KHỎE, TRẺ THÍCH MÊ - Dược phẩm Quốc tế Abipha

  4. Pingback: XỊT NHIỆT MIỆNG ABIPOLIS ĐÁNH BAY VIÊM LOÉT LỢI - LƯỠI, MIỆNG NHẸ TÊNH - Dược phẩm Quốc tế Abipha

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.