Phòng ngừa viêm đường hô hấp trên với Abipolis

Abipolis là sự kết hợp giữa keo ong và các thảo dược như tinh dầu tràm, dầu gừng, methol giúp giảm ho, giảm viêm họng, viêm hô hấp và tăng sức đề kháng phòng chống bệnh liên quan đến hô hấp.

Keo ong: được ví như “liều kháng sinh tự nhiên” có tác dụng chống lại sự tăng sinh của vi khuẩn, virus trong đường tiêu hóa, họng. Vì vậy nó có tác dụng giảm viêm đường hô hấp trên, viêm họng, giảm ho và các triệu chứng đau rát họng hầu.

Phòng ngừa viêm đường hô hấp trên với Abipolis

Tinh dầu tràm, dầu gừng: giúp làm ấm họng, chống viêm và giảm ho. Ngoài ra tinh dầu tràm hỗ trợ giảm tắc nghẽn đường hô hấp, tinh dầu gừng giúp long đờm, giảm đau. Khi kết hợp tinh dầu tràm và dầu gừng với keo ong giúp giảm tình trạng khó thở, đau rát cổ họng hết sức hiệu quả.

Methol: có dụng làm mát, giảm đau tại chỗ. Abipolis được bào chế dưới dạng xịt họng, giúp phát huy tối đa hiệu quả tác dụng tại chỗ của keo ong cho hiệu quả rõ rệt hơn.

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho cả gia đình trong các trường hợp:

– Giảm ho, đau rát cổ họng, cảm lạnh do môi trường và thay đổi thời tiết.

– Phòng và ngăn ngừa viêm phế quản, viêm nhiễm đường hô hấp do vi khuẩn, vi_rút.

– Sạch họng, giảm nguy cơ viêm loét miệng lưỡi.

Xịt họng Abipolis là sản phẩm đạt chứng nhận ISO 13485:2016 sản xuất tại nhà máy CNC Abipha một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP lớn nhất miền Bắc.

Abipolis sử dụng đầu bơm 360 độ giúp đưa hoạt chất vào sâu bên trong cổ họng để phát huy tác dụng tốt hơn. Nguyên liệu keo ong Propolis M.E.D được nhập khẩu từ B.Natural – Italy đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, cùng công nghệ bào chế hiện đại khép kíp.

Abipolis không bị lắng cặn, không gây tắc vòi xịt, giúp phát huy hiệu quả tác dụng tốt hơn. Bạn nên dùng Abipolis hàng ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống viêm họng, nhiệt miệng và các bệnh viêm đường hô hấp do vi khuẩn vir.út.

Thông tin về sản phẩm xin gọi theo số 091.584.6686 để được tư vấn chi tiết hơn.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.