Tin Báo Chí & Chuyên gia

Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2019

Ngày 21 tháng 04 năm 2019, trong chương trình “Thương hiệu mạnh đất Việt & Gương mặt doanh nhân xuất sắc đất Việt – Lần IV – 2019”. Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã vinh dự được đứng trong “Top 10” thương hiệu mạnh đất Việt, đồng thời Chủ tịch HĐQT công ty là ông Trịnh Đình Anh cũng được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2019”.

Thương hiệu mạnh đất Việt & Gương mặt doanh nhân xuất sắc đất Việt là một trong những chương trình uy tín, thu hút được sự quan tâm của tất cả các doanh nghiệp và doanh nhân trong cả nước. Viện nghiên cứu Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh đã phối hợp đồng tổ chức và xét duyệt các doanh nghiệp và doanh nhân đạt giải, qua đó để thấy được sự vinh dự rất lớn của những doanh nghiệp và doanh nhân đã được tôn danh trong lễ trao giải.

Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2019

Được thành lập từ năm 2011, trải qua gần 10 năm hình thành, phát triển và lớn mạnh không ngừng, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với hàng trăm sản phẩm, đa dạng về bào chế, đóng gói cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, tất cả các sản phẩm của công ty đã đến được tận tay người bệnh và đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cả nước.

Nêu cao khẩu hiệu “TÂM LỚN TRƯỚC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”, Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu phát triển, không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và an toàn của sản phẩm. Từ việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại đến hệ thống nghiên cứu, kiểm nghiệm từng công đoạn sản xuất đến việc tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp nội lực của doanh nghiệp và sự hợp tác của: Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y tế, các Giáo viên, Tiến sĩ của trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tổng hợp Hà Nội và các chuyên gia đầu ngành để tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2019

Để thực hiện hóa tầm nhìn “Trở thành 1 trong 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam”, công ty đã chuẩn bị cho đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với dây truyền hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Toàn bộ quy trình vận hành, sản xuất điều được tự động hóa và điều khiển bằng máy móc với mục tiêu giảm thiểu tối đã những sai xót có thể xảy ra. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 20.000 m2 với đầy đủ các đây truyền sản xuất: thuốc tân dược, thuốc đông dược, thuốc phiến… và một dây truyền chiết xuất cao dược liệu đứng đầu miền Bắc sẽ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cả nước.

Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2019

Hiện nay các sản phẩm của công ty đã được sự phản hồi tích cực của người bệnh cả nước như: Siro HoAbipha, Bổ thận nam Abipha, Bổ thận nữ Abipha, Ginkgo 150 Coenzym Q10… bằng chứng là công ty đã nhận được nhiều giải thưởng của các tổ chức như “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Viện TPCN tổ chức, Top 100 thương hiệu và nhãn hiệu uy tín, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN…

Với bộ đôi giải thưởng là “Top 10 – Thương hiệu mạnh đất Việt” dành cho công ty và “Gương mặt doanh nhân xuất sắc” dành cho Chủ tịch HĐQT ông Trịnh Đình Anh góp phần như một sự khẳng định cho toàn bộ sự cố gắng và sáng suốt trong công tác điều hành, quản lý của riêng cá nhân ông Trịnh Đình Anh và những nổ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ và công nhân viên trong toàn Công ty CP dược phẩm Quốc tế Abipha trong suốt những năm đã qua.

Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2019 Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2019

Hi vọng rằng những giải thưởng đạt được sẽ mở ra những cánh cửa mới, đưa công ty CP Dược phẩm Quốc Tế Abipha tiến lên những nấc thang mới của sự thành công. Điều đó cũng đồng nghĩa với sự cam kết của công ty đó là “TÂM LỚN TRƯỚC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.