Tăng đề kháng – phòng viêm đường hô hấp cho trẻ trong mùa lạnh

Sức đề kháng tốt, một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp trẻ phòng ngừa đáng kể tình trạng viêm đường hô hấp hay tái phát trong mùa lạnh giá. Do viêm đường hô hấp ở trẻ đến 80% là do vi rus, vì vậy chỉ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể mới loại bỏ được chúng, các thuốc điều trị sẽ không mang lại hiệu quả.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO, 4 – 6 là số lần mắc viêm đường hô hấp trung bình trong năm của một đứa trẻ dưới 5 tuổi. Một số bệnh thường gặp là ho, viêm họng, viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản… Nguyên nhân gây nên tình trạng hay tái phát viêm hô hấp ở trẻ là sức đề kháng yếu, khả năng tự vệ của cơ thể trước tác nhân tấn công từ môi trường kém.

Vai trò sức đề kháng trong phòng viêm hô hấp cho trẻ

Tăng đề kháng – phòng viêm đường hô hấp cho trẻ trong mùa lạnh

Thời tiết lạnh tạo điều kiện thuận lợi cho yếu tố gây bệnh đường hô hấp phát triển mạnh, nhất là vi khuẩn, virus. Theo nghiên cứu của WHO và Bộ Y tế thì nguyên nhân gây viêm hô hấp ở trẻ phần lớn là do virus (chiếm tới 80%). Vì vậy tăng đường đề kháng đặc biệt quan trọng với trẻ trong phòng và điều trị các vấn đề về hô hấp.

Khi chào đời, trẻ sẽ được nhận được kháng thể miễn dịch từ sữa mẹ, là “lá chắn vững chắc” đầu tiên bảo vệ con khỏi các bệnh nhiễm trùng trong những tháng đầu đời. Sau khoảng 6 tháng chất lượng sữa mẹ giảm dần, kháng thể truyền từ mẹ giảm, cơ thể trẻ tự hoàn thiện hệ miễn dịch. Phải mất 3 đến 5 năm để hệ miễn dịch của trẻ được hoàn thiện.

Bên cạnh đó các virus gây bệnh cảm lạnh, hô hấp dễ dàng phát triển và lan truyền hơn trong điều kiện khí hậu lạnh, ẩm. Đường hô hấp là nơi mà nhiều mầm bệnh dễ dàng xâm nhập khi chúng ta hít thở. Đây chính là lý do khiến trẻ dễ dàng mắc các căn bệnh như cảm cúm, cảm lạnh, viêm họng, viêm phế quản…thậm chí nặng hơn sẽ là viêm phổi, viêm tiểu phế quản, hen suyễn…

Giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”, các chuyên gia y tế khuyến cáo, cách phòng viêm đường hô hấp tốt nhất là tăng sức đề kháng cho trẻ. Mẹ cần áp dụng rất nhiều biện pháp như tiêm phòng, cho trẻ ăn đầy đủ dinh dưỡng, tránh xa những mầm bệnh, cho con bú sữa mẹ đến 12 tháng….

Tăng cường đề kháng cho trẻ từ chiết xuất keo ong

Với hoạt chất quý là Artepillin C, cùng nhiều thành phần dinh dưỡng như: sắt, đồng, kẽm, magiê, acid amin, vitamin A, các loại vitamin B, vitamin C, vitamin E, khoáng chất… Keo ong Propolis M.E.D giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể nói chung và hệ hô hấp nói riêng. Đặc biệt, nhờ tác dụng tại chỗ, keo ong có khả năng bảo vệ vùng mũi họng khỏi sự tấn công của tác nhân xâm nhập nếu dùng xịt hoặc ngậm.

Tăng đề kháng – phòng viêm đường hô hấp cho trẻ trong mùa lạnh

Các chuyên gia nhận định, sử dụng keo ong thường xuyên giúp hệ miễn dịch được tăng cường bảo vệ, nhất là hệ hô hấp trên. Bởi các bộ phận như miệng, họng,… là cơ quan cửa ngõ của đường hô hấp tiếp xúc đầu tiên với các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, bụi bẩn, … nên việc tăng cường đề kháng là vô cùng cần thiết, sẽ hạn chế được nguy cơ gây bệnh.

Xịt họng Abipolis – Giải pháp riêng của mẹ, phòng viêm hô hấp cho con.

Không giống các sản phẩm thông thường, keo ong sử dụng trong “xịt họng Abipolis” là Propolis M.E.D – chiết xuất xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy. Với công nghệ chiết xuất mà keo ong thu được có hàm lượng phức hợp polyphenol cao hơn, đây là thành phần cho tác dụng chính của keo ong. Đồng thời, quá trình chiết xuất giúp loại bỏ tạp chất, tăng độ hòa tan và bám dính của keo ong, quá trình sử dụng sẽ an toàn và không gây dị ứng như các loại khác.

Thực tế cho thấy, 90% các trẻ dùng Abipolis đều cải thiện nhanh các triệu chứng viêm hô hấp như ho, đau rát họng, viêm họng và hạn chế tái phát viêm đường hô hấp trên như viêm amidan, viêm họng, viêm tiểu phế quản, viêm phế quản hiệu quả.

Tăng đề kháng – phòng viêm đường hô hấp cho trẻ trong mùa lạnh

Kết hợp với tinh dầu tràm, tinh dầu gừng, mật ong, menthol, Abipolis hỗ trợ:

– Làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, đau rát họng

– Giúp giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, cảm cúm thay đổi thời tiết

– Phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus hiệu quả

– Phòng viêm phế quản cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Hãy TẠO THÓI QUEN MỚI dùng xịt họng Abipolis mỗi ngày để giúp con tăng cường đề kháng, cho con một hệ hô hấp khỏe mạnh!

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *