Giải pháp cho người cảm lạnh, cảm cúm theo mùa từ kết hợp xuyên tâm liên và keo ong

Kết quả của “Viện nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm Ridf”, sản phẩm Cummua ABIPOLIS là kết hợp Chiết xuất xuyên tâm liên với keo ong và tinh dầu thiên nhiên. Sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi do cảm cúm.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu. Cảm lạnh, cảm cúm theo mùa, dịch bệnh hô hấp rất dễ phát sinh. Vì vậy sản phẩm cummua Abipolis chính là giải pháp hữu hiệu cho mọi nhà trong giai đoạn mới.

Cummua Abipolis có tác dụng như thế nào với bệnh cảm cúm?

Cảm cúm là một trong dấu hiệu của viêm hô hấp, thường do virus gây ra. Mức độ cảm cúm có thể nhẹ, dễ điều trị và bình phục nhanh chóng. Tuy nhiên do nguyên nhân là virus nên cảm cúm có thể bùng phát thành dịch với mức độ nguy hiểm hơn nhiều.

Cummua Abipolis giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của cúm như đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi từ đó giảm tình trạng cảm cúm. Vậy nên sử dụng sản phẩm hàng ngày trong các trường hợp bị cảm cúm thông thường. Ngoài ra, có thể sử dụng để phòng chống cảm cúm khi thời tiết thay đổi.
Để có tác dụng trên, Cummua Abipolis đã có sự kết hợp giữa các thành phần. Đặc biệt là sự kết hợp giữa xuyên tâm liên và chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy.

 

Chiết xuất Xuyên tâm liên 100mg

Dù vẫn trong thời gian nghiên cứu, nhưng xuyên tâm liên đã cho thấy những kết quả tích cực với công dụng ức chế virus. Chẳng vì vậy là khi dịch bệnh covid-19 bùng phát, đã có nhiều giả thuyết nên sử dụng xuyên tâm liên hỗ trợ điều trị covid.

Không chắc chắn nghiên cứu Xuyên tâm liên trị covid có thành công hay không, nhưng công dụng phòng chống cảm cúm được khẳ định. Đây là vị thuốc lâu đời, được Y Học Cổ Truyền sử dụng trong cảm sốt, cúm, viêm amidan; ho do viêm họng, viêm phổi…

Xuyên tâm liên trong Cummua Abipolis hàm lượng tương đương 500mg, cao hơn nhiều so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Đặc biệt, khi chiết xuất sẽ đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng tinh dầu trong thảo dược. Đó là sự khác biệt so với thảo dược khô, vì quá trình phơi sấy ở nhiệt độ cao có thể làm giảm đi lượng tinh dầu nhất định. Khi bào chế viên nang mềm cũng hỗ trợ tăng hiệu quả trong sử dụng.

Dược liệu chứa tinh dầu, quá trình phơi sấy có thể giảm đi lượng nhất định

Keo ong Propolis M.E.D: tác dụng kháng khuẩn, chống viêm

Là thành phần nổi bật trong thời gian gần đây, keo ong được biết với nhiều công dụng như kháng khuẩn, chống viêm và hỗ trợ tăng cường đề kháng. Mọi người đã rất quen thuộc với Xịt họng Abipolis giúp giảm nhanh ho, viêm họng, đau rát họng… Đây là dạng bào chế phổ biến từ keo ong.

Tuy nhiên chiết xuất keo ong còn được bào chế dưới dạng uống để hỗ trợ tăng đề kháng, hỗ trợ phòng chống các bệnh viêm hô hấp do vi khuẩn, virus. Đặc biệt chiết xuất keo ong trong sản phẩm Cummua Abipolis được ứng dụng theo công nghệ Propolis M.E.D độc quyền sáng chế từ Italy.

Các thành phần khác có trong Cummua Abipolis

– Tinh dầu Gừng: Tinh dầu từ gừng giúp làm ấm họng, loại bỏ chất nhầy từ cổ họng và phổi. Tinh dầu Gừng còn được xem là phương thuốc tự nhiên để trị cảm lạnh, cúm, ho, hen suyễn, viêm phế quản và thở hụt hơi.

– Tinh dầu tỏi: Giúp cho thông thoáng, khiến cho sạch đường hô hấp một cách nhanh chóng nhờ tác dụng làm loãng đờm, tiêu diệt cũng như chặn đứng vi khuẩn gây ra bệnh.

– Tinh đầu Tràm: Có tác dụng diệt khuẩn, làm mềm dịch nhầy, mủ từ đó đào thải chúng ra ngoài.

– Tinh dầu Tần: Có tác dụng hạ nhiệt, giảm đau, được dùng chữa cảm mạo, sốt không ra mồ hôi, cơ thể đau nhức.

– Menthol: Trong tinh dầu Bạc hà có những chất có khả năng kháng khuẩn, kháng virut và chống oxy hóa. Giảm ho, đau họng

Giải pháp cho người cảm lạnh, cảm cúm theo mùa từ kết hợp xuyên tâm liên và keo ong

Hướng dẫn cách sử dụng cummua Abipolis đúng cách

Cummua Abipolis được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng mà hàm lượng sử dụng không giống nhau cụ thể:

– Dùng với mục tiêu hỗ trợ giảm triệu chứng cảm cúm, những người có biểu hiện cảm cúm:
+ Người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
+ Trẻ em: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

– Dùng với mục tiêu phòng cúm
+ Người lớn ngày dùng 2 viên, chia 2 lần
+ Trẻ em: Ngày dùng 1 viên.

Phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người đang điều trị bệnh vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
Để đảm bảo được hiệu quả hấp thu sản phẩm được tốt nhất, người dùng nên sử dụng lúc đói, trước bữa ăn ít nhất 1 tiếng hoặc sau ăn ít nhất 2 tiếng.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.