CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10

Tháng 10 có một vài ngày lễ quan trọng, trong đó phải kể đến ngày quốc tế người cao tuổi (IDOP) được Liên hợp quốc tổ chức ngày 1/10 hằng năm nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức chăm sóc người cao tuổi. Vậy, để hiểu rõ hơn về ngày này mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc, ý nghĩa

Năm 1982, Đại hội thế giới về Tuổi già lần đầu tiên được Liên Hợp Quốc tổ chức tại Áo với hơn 3.000 đại biểu của hầu hết các nước trên thế giới tham dự. Đại biểu của Việt Nam là giáo sư Phạm Khuê, Viện trưởng Viện lão khoa Việt Nam. Hội nghị đã thông qua chương trình hoạt động quốc tế về tuổi già; khuyến nghị Chính phủ và nhân dân các nước quan tâm giải quyết từng bước những vấn đề về người cao tuổi, căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể của nước mình, tập trung vào 6 lĩnh vực: Sức khỏe và ăn uống; Nhà ở và môi trường; Gia đình; Dịch vụ và bảo trợ xã hội; Việc làm; Nâng cao sự hiểu biết của người cao tuổi về cuộc sống.

Về ý nghĩa, Ngày Quốc tế Người cao tuổi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề ảnh hưởng đến người cao tuổi, chẳng hạn như quá trình lão hóa và lạm dụng người cao tuổi. Đây cũng là một ngày để ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi đối với xã hội và là trọng tâm của Chương trình về người cao tuổi của Liên hiệp Quốc và các tổ chức bảo vệ người cao tuổi.

2. Chủ đề ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2022

Khác với các năm trước, Quốc tế Người cao tuổi năm 2022 có chủ đề là “Khả năng phục hồi và đóng góp của phụ nữ lớn tuổi”.  Đây là chủ đề khá mới mẻ, đóng vai trò quan trọng và được coi là dấu ấn quan trọng, nhắc nhở phụ nữ lớn tuổi trong việc vượt qua những thách thức toàn cầu và thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ, những đóng góp của họ cho sự phát triển của xã hội.

3. Abipolis tri ân khách hàng nhân dịp Quốc tế Người cao tuổi

Thay cho lời cảm ơn, nhãn hàng Abipolis dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi lớn nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi. Cụ thể, khách hàng chọn mua 5 sản phẩm cùng loại trong 8 sản phẩm dưới đây sẽ nhận được ưu đãi:

➖Xịt họng Abipolis (10ml; 15ml; 30ml)

➖Xịt họng 30ml đỏ

➖Xịt nhiệt miệng Abipolis

➖Xịt  họng Abipolis Kíds

➖Siro keo ong Hoabipipolis

➖Cummua Abipolis- 500mg Xuyên tâm liên

➖Viên ngậm keo ong Abipolis 20 viên

➖Viên ngậm keo ong Abipolis 100 viên

Trên đây là những thông tin về ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 mà Abipolis chia sẻ đến cho các bạn. Chúc cho tất cả cả ông bà, bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.