Tin Báo Chí & Chuyên gia

Bổ thận nữ Abipha đạt “Thương hiệu nổi tiếng Asean” năm 2013

Ngày 17/8/2013, tại Khách sạn tại khách sạn Done Chan – thủ đô Vientiane, Lào, nhãn hàng Bổ thận nữ Abipha là một trong những thương hiệu Việt Nam nổi bật đã vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”

Đại diện Nhãn hàng Bổ thận nữ Abipha nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” được bình xét dựa trên các tiêu chí: năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành, đất nước và khu vực ASEAN và đây cũng là một sáng kiến của Bộ Công Thương và Bộ Thông tin, Văn hoá và Du lịch Lào.

Bổ thận nữ Abipha đạt "Thương hiệu nổi tiếng Asean" năm 2013

Lễ trao giải thương hiệu nổi tiếng Asean

Các công ty được vinh danh đều đã xây dựng thành công những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đang trong quá trình mở rộng ra khu vực. Cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Cơ điện Trần Phú, Bút bi Thiên Long…

Bổ thận nữ Abipha đạt "Thương hiệu nổi tiếng Asean" năm 2013

Nhãn hàng Bổ thận nữ của công ty CP dược Quốc tế Abipha đã vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean. Mới ra mắt thị trường chưa lâu nhưng nhãn hàng Bổ thận nữ Abipha là dòng sản phẩm sinh lý nữ đã có những bước tiến mạnh và khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước và một số nước trong khu vực Asean.

Ông Nguyễn Đức Kiên – nguyên Phó chủ tịch Quốc hội Việt Nam, ông Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam và bà Nhotkeomani Souphanouvong – Phó chánh văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, thay mặt ban tổ chức trao giải cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.