Tin Báo Chí & Chuyên gia

Abipha lọt vào Top 10 VietNam best Business 2016

Vào ngày 28/05/02016 tại nhà hát quân Đội – Tp. Hồ Chí Minh, diễn ra chương trình tôn vinh “Nhà lãnh đạo xuất sắc – Doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển & hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh HTV1.

Năm nay có nhiều ngành nghề tham gia xét duyệt như: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe; dầu ăn thực vật…

Abipha lọt vào Top 10 VietNam best Business 2016

Với phương châm “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng” – Công ty Abipha đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh chuyên khoa, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh.

Có mặt trên thị trường Dược phẩm gần 5 năm nhưng Abipha. Công ty hiện là một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, Thực phẩm chức năng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Abipha luôn được đông đảo người tiêu dùng cả nước đón nhận và đánh giá cao.

Abipha lọt vào Top 10 VietNam best Business 2016

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty Abipha trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn..

Vinh dự nhận giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế. Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ Công nhân viên sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu được ban tổ chức trao tặng.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.