Tin Báo Chí & Chuyên gia

Abipha đạt Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017

Ngày 24/08/2017, Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Năm 2017 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Dược phẩm Abipha vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2017”.

Abipha đạt Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017

Abipha đạt Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017

Chương trình bình chọn và trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các sản phẩm, nhãn hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao, đồng thời đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Để đạt được danh hiệu này, trong suốt chặng đường phát triển, Abipha đã không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện nay, Abipha đã và đang triển khai đầu tư xây dựng 05 nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO dự kiến đi vào sản xuất từ Quý 1/2018, định hướng cho sự phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên.

Abipha đạt Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017

Với những thành công ấn tượng trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng gần 06 năm hình thành và phát triển đã giúp Abipha đáp ứng các tiêu chí quan trọng và khắt khe của hội đồng bình chọn giải thưởng.

Giải thưởng cho thấy sự ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của Abipha trên con đường hội nhập và phát triển; đồng thời dần khẳng định vị trí thương hiệu Abipha trong lĩnh vực Dược phẩm.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.